Header Ads

18 NGÀY KHỞI NGHIỆP

"ĐƠN GIẢN HÓA HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BẠN"

LÀM SAO ĐỂ BÁN HÀNG TỐT TRÊN INSTAGRAM?


LÀM SAO ĐỂ BÁN HÀNG TỐT TRÊN INSTAGRAM?

1. Chọn sản phẩm có chất lượng tốt

Ở bất kì kênh bán hàng online nào, người dùng quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm, đó cũng là uy tin, thương hiệu cá nhân của shop. Khách hàng có thể quay lại với shop vì họ biết bạn bán sản phẩm chất lượng. Hãy trải nghiệm và chọn những sản phẩm tốt để kinh doanh.

2. Giá cả của sản phẩm

Giá cả cũng thu hút sự quan tâm khá lớn của KH, bạn nên bán giá hợp lý, người dùng sử dụng sẽ hiểu được cái giá đi đôi với giá trị mà sản phẩm mang lại.

3. Uy tín của shop, follower lớn

Người sử dụng Instagram đánh giá độ uy tin của shop thông qua lượng người follow shop của bạn, đó là lý do tại sao shop càng lớn trên instagram lại càng bán được nhiều sản phẩm, khách hàng ghé thăm shop thấy nhiều follower thì đã tin tưởng rằng đây là 1 shop uy tin, như vậy dễ chuyển đổi thành KH. *Tuy nhiên điều này chỉ là tương đối chứ không phải thứ yếu*
Cây tre cao lớn nào mà không bắt đầu từ 1 búp măng bé tí.
Nếu chúng ta chỉ là 1 shop nhỏ bé với vài trăm hay 1000 follow liệu chúng ta có thể bán được nhiều đơn hàng không?
Hoàn toàn có thể dựa vào con số tiếp theo :

4. Kỹ năng bán hàng và kiến thức về Marketing Sản Phẩm :
Làm marketing tức là biến 1 chiếc váy, 1 chiếc đồng hồ, 1 sợi dây chuyền bình thường trở nên vô cùng cuốn hút và CẦN THIẾT đối với khách hàng, từ đó để khách có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn mà ko cần suy nghĩ quá nhiều nữa. 
Marketing là con đường duy nhất để bạn bán được hàng, dù shop bạn chỉ vừa thành lập hay dù bạn chỉ có rất ít vốn. Trên tài khoản instagram của mình, tôi sẽ chia sẻ với bạn những KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC VỀ MARKETING BÁN HÀNG tôi tích lũy được trong gần 10 năm tôi khởi nghiệp kinh doanh online mà KHÔNG MỘT AI NGOÀI KIA CHIA SẺ VỚI BẠN.
Follow tôi :


INSTAGRAM : @tangdon9.feedback.thatt
FANPAGE : DỊCH VỤ MARKETING ONLINE - ISTAR MEDIA
ZALO : 070 7474 300
Youtube Channel : Karry Nguyen
Website Hướng dẫn Khởi Nghiệp : 18ngaykhoinghiep.com
Website Dịch Vụ Marketing : iStarMediaVn.comKhông có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.