Header Ads

18 NGÀY KHỞI NGHIỆP

"ĐƠN GIẢN HÓA HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BẠN"

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA TÔI

Tháng 5/2010 : Tôi đăng bán sản phẩm đầu tiên của tôi trên 1 forum về các nhóm nhạc. Tư vấn khách hàng qua SMS, OLA và Yahoo!. Internet thời đó đắc đỏ đến mức nhà tôi không có đủ tiền để lắp mạng. Mỗi tiếng online ngoài tiệm net giá 3 ngàn đồng.
Tháng 12/2012 : Tôi nhận được học bổng ở trường đại học cho top 5% Sinh Viên xuất sắc nhất. Tôi bắt đầu có vốn để mở rộng sản xuất và kinh doanh.
Tháng 8/2013 : Fanpage đầu tiên của shop tôi được thành lập trên facebook. Và sau 5 năm số Fanpage shop hiện tại tôi đang trực tiếp quản lý đã lên con số hàng chục.
Giai đoạn 2013 - 2016 : Thời kỳ hốt bạc từ facebook. Đơn hàng về liên tục, không tốn 1 xu cho quảng cáo. Không hề mất nhiều công sức vì tôi luôn áp dụng các cách marketing 0 đồng mà tôi học được từ các quyển sách và các khóa học.
Từ 2017 đến hiện tại hàng ngàn shop trên Facebook điêu đứng vì phí quảng cáo đắc đỏ lại không có đơn hàng. Trong khi đó, Các shop của tôi vẫn trụ vững và đơn về mỗi ngày. Lúc đó tôi biết con đường tôi CHỌN đi năm 2013 hoàn toàn đúng. Tôi đã xây dựng 1 nền tảng vững chắc để gia tăng đơn hàng tự nhiên và thoát ly khỏi sự phụ thuộc vào facebook và quảng cáo facebook. 
Mỗi sản phẩm mới tôi tung ra hàg trăm người chuyển tiền trước đợi đến lượt họ mua. Bạn có thể tìm lại bằng chứng trên newfeed của tôi.
Tháng 1/2017 : Tôi tập trug vào marketing đa kênh. Nhận thức được việc bán hàng trên facebook fanpage đã bão hòa. Tôi mở thêm nhiều kênh khác với các sản phẩm khác phù hợp với đặc thù kênh hơn, như : Mèo Kiểng giá 1000$ 1 bé, Quần áo nữ theo lô, Ngành giảm cân, phụ kiện,....
Tháng 8/2017 : Tôi bắt đầu khai phá kênh insta, đầu tiên tôi xây dựg các tài khoản đến hướng đến khách hàg là người nước ngoài. Sau đó có nhiều lời gợi ý tôi nên về làm cho thị trường Việt Nam, vì theo bạn tôi, các shop ở VN hiện tại quá thiếu thốn kiến thức về marketing mà các nơi khác chỉ chăm chăm bán follow cho họ.
Với cái lý do vô cùng ngớ ngẩn và yếu ớt : Follow nhiều hơn sẽ bán được nhiều hàg hơn?!
Có thật vậy không? Nếu mục tiêu cuối cùng là đơn hàng, vậy tại sao ko tập trung tạo ra đơn hàng ngay từ đầu??
Lý thuyết họ đưa ra liệu có quá hoàn hảo?? Hay đó là điều duy nhất mà họ biết? : Dùng phần mềm và kiếm tiền từ bạn.
Thời gian dần qua,
Gi ờ đây thu nhập từ công việc kinh doanh ngày 1 tăng.

Và tôi đã đạt được những mục tiêu trong mơ của bao người với loi nhuan mỗi tháng không dưới $3000.
.

Trên tài khoản instagram của tôi, tôi sẽ chia sẻ với bạn những KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC VỀ MARKETING BÁN HÀNG tôi tích lũy được trong gần 10 năm tôi khởi nghiệp kinh doanh online mà KHÔNG MỘT AI NGOÀI KIA CHIA SẺ VỚI BẠN.
Follow tôi :

INSTAGRAM : @tangdon.tangfollow.that
ZALO : 092 848 9688
Youtube Channel : iStar Nguyễn


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.