Header Ads

18 NGÀY KHỞI NGHIỆP

"ĐƠN GIẢN HÓA HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BẠN"

6 PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRÊN INSTAGRAM (CỰC HAY)

6 PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRÊN INSTAGRAM (CỰC HAY)
.
- Bước 1: Tìm kiếm khách hàng từ chính bạn bè của mình
Khi bạn mới tạo một tài khoản. Instagram sẽ mời bạn tìm kiếm bạn bè thông qua tài khoản Facebook của bạn và bắt đầu follow (theo dõi) họ.
Bước tìm kiếm này sẽ giúp bạn dễ dàng được bạn bè “theo dõi”. Và tạo cho tài khoản của bạn một lượng “fan” nhất định và dần tạo sự tin tưởng với khách hàng.
.
- Bước 2: Tìm kiếm khách hàng là những người đang theo dõi bạn bè của bạn
Bạn cũng có thể tìm kiếm những người nổi tiếng để follow danh sách người theo dõi họ. Đây là nguồn khách hàng vô cùng dồi dào mà bạn có thể thoải mái follow mà không phải lo tìm kiếm nhiều lần.
.
- Bước 3: Hastag- Phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả.
Hashtag được sử dụng như một công cụ giúp gom nhóm các thông tin lại với nhau. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm các hashtag liên quan đến sản phẩm, sở thích, phong cách của khách hàng… mà bạn hướng đến trong phần tìm kiếm.
.
- Bước 4: Phương pháp tìm kiếm khách hàng  qua địa điểm
Giống như Facebook, mỗi hình ảnh đăng tải trên Instagram, chính việc check-in này giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những khách hàng ở xung quanh bạn hơn. .
- Bước 5: Follow và tiếp cận khách hàng tiềm năng
Khi có trong tay danh sách khách hàng tiềm năng này. Bạn hãy thường xuyên tương tác với những khách hàng. Việc tương tác thường xuyên với khách hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng.  Để có thể định hướng bán các sản phẩm của mình và tạo một mối quan hệ gắn kết lâu dài, thân thiện.
.
- Bước 6 : Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của tôi và quên sạch đi 5 bước phía trên.
.
Tại sao bạn phải mất thời gian và công sức tìm kiếm khách hàng một cách thủ công trong khi với thời gian đó bạn có thể làm nhiều việc có ích khác? Ví dụ đọc 1 quyển sách về bán hàng, học cách chốt sale tốt hơn hoặc đi săn lùng nguồn hàng giá tốt hơn? Hay đơn giản là hãy đi trà sữa với bạn bè, đi chăm con với chồng, và để khách hàng tự tìm đến bạn. .

Trên tài khoản instagram của tôi, tôi sẽ chia sẻ với bạn những KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC VỀ MARKETING BÁN HÀNG tôi tích lũy được trong gần 10 năm tôi khởi nghiệp kinh doanh online mà KHÔNG MỘT AI NGOÀI KIA CHIA SẺ VỚI BẠN.
Follow tôi :
INSTAGRAM : @tangdon9.feedback.that
ZALO : 092 848 9688
Youtube Channel : iStar Nguyễn


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.